35 C
Nha Trang
Thứ Ba, 18 Tháng Sáu, 2024

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Triết Học Đường Phố - PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

[THĐP Translation™] 100 triết lý Manhood (Phần 3/4)

Triết lý 51: Phụ nữ không quan tâm tới những thứ không ảnh hưởng tới họ. Nếu bạn muốn phụ nữ quan tâm tới một thứ gì đó, bạn phải cho cô ta thấy nó ảnh hưởng tới cá nhân cô ta như thế nào. Nếu không thì cô ta vẫn sẽ cứ thờ ơ không quan tâm.

Triết lý 52: Đa số phụ nữ định nghĩa chính mình qua ngoại hình của họ, vì thế không bao giờ trở nên lớn lao hơn cơ thể của mình. Phụ nữ không nhan sắc định nghĩa chính mình với trí thông minh thường ganh tị với những người có nhan sắc bởi vì trong thâm tâm họ bực tức khi phải làm việc vất vả hơn để đạt được cùng một kết quả tương tự hay thậm chí ít hơn.

Triết lý 53: Nếu bạn không thuộc top 20% đàn ông, theo hypergamy bạn không tồn tại. Khi phụ nữ nói làm đàn ông dễ hơn, họ đang nói về top 20% đàn ông. Phụ nữ không hề để ý tới thành phần 80% đàn ông dưới họ phải nỗ lực như thế nào, đối với họ thành phần này là vô hình, không một dấu chấm trên ra-đa. Nếu có người nào đó trở thành một dấu chấm, anh ta là một tên lập dị sẽ bị xa lánh, hạ thấp và xua đuổi.

Triết lý 54: Cô ấy phải cảm thấy rằng cô ấy cần bạn hơn bạn cần cô ấy, nếu không thì cô ấy sẽ nghĩ rằng cô ấy ngon lành hơn bạn. Là một người đàn ông, bạn không được phép needy. Sự tự do để được yếu đuối là phạm vi đặc quyền của phái nữ.

Triết lý 55: Sự quy phục của phái nữ chính là chất gây nghiện cho linh hồn của phái nam.

Triết lý 56: Danh tiếng là tất cả đối với phụ nữ. Đối với họ, nó quan trọng hơn bất kỳ thứ luân thường đạo lý nào.

Triết lý 57: Phụ nữ căm ghét sự phê bình và phán xét dưới bất cứ hình thức nào. Thậm chí là khi lời phê bình đó có tính xây dựng, họ sẽ hiểu lầm và cho rằng nó là một sự tấn công vào danh tiếng của họ. Phụ nữ không thể xử lý phê bình. Họ muốn nghe sự thật bắt nguồn từ cái tôi tự cho mình quan trọng. Vì thế người ta thường dùng lời lẽ ngọt ngào khi nói chuyện với họ, thay vì cứ nói mọi thứ như bản chất của nó.

Triết lý 58: Đừng nghe những gì phụ nữ nói, hãy nhìn những gì họ làm. Đa số phụ nữ nói dối nhiều hơn bạn nghĩ. Cứ thực hành những gì bạn đọc được trong đây, đừng nhắc tới nó, phụ nữ ghét cái ý tưởng, nhưng lại thích cái hiệu ứng.

Triết lý 59: Tự tin và kén chọn, cả hai đều không phải trưởng thành. Mạnh dạn không phải là trưởng thành. Trưởng thành được tính theo mức độ một người có thể nhận lấy trách nhiệm, đồng thời khả năng chịu được sức ép từ các trách nhiệm đó.

Triết lý 60: Đàn bà trưởng thành nhanh hơn đàn ông, nhưng không lâu bằng. Vì thế, đàn bà trưởng thành kém hơn đàn ông.

Triết lý 61: Người phụ nữ đích thực là một người phụ nữ biết chiều chuộng, và tuýp phụ nữ này mong muốn sự an toàn hơn kiểm soát.

Triết lý 62: Nếu bạn thấy một người phụ nữ mình có khả năng đạt được, nhưng bạn lại tin rằng cô ta cao hơn tầm với của bạn, thì sự thật chính xác là như vậy.

Triết lý 63: Độ sâu của đàn ông nằm trong sự phức tạp mang tính logic và triết lý. Độ sâu của phụ nữ là quá trình suy luận và phân tích ý nghĩa của những cảm xúc của cô ta.

Triết lý 64: Người đàn ông nào dễ dàng đưa ra những lời hứa và dành tất cả sự quan tâm của anh ta cho cô ấy, anh ta chỉ là một loại đàn bà hư hỏng trong mắt phụ nữ. Anh ta sẽ bị sử dụng; và không bao giờ được ham muốn. Mối quan hệ mang tính một chiều này đã hình thành nên cái gọi là “friendzone.”

Triết lý 65: Đàn bà cần và khao khát sự nam tính trong cuộc sống của họ. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, nhưng bạn lại không đủ nam tính, cô ta sẽ ngoại tình. Ở đây vấn đề không phải là chữ “Nếu”, vấn đề là “Khi nào”. Vì thế, việc xây dựng thành công một mối quan hệ chủ yếu là trách nhiệm của bạn, không phải cô ta.

Triết lý 66: Với những người đàn ông yếu đuối, phụ nữ sẽ hành hạ tâm lý của họ cho đến khi họ học được sự nam tính. Bản chất của phụ nữ, mặc dù không cố ý, là yêu cho roi cho vọt. Cách phụ nữ hành hạ bạn sẽ là động lực thiết yếu để bạn trở thành người đàn ông tốt hơn.

Triết lý 67: Sự quyến rũ của phụ nữ đến từ vẻ hạnh phúc, của đàn ông thì đến từ sự tự tin, điềm đạm. Người phụ nữ không thể dỗ dành cũng kém hấp dẫn như một người đàn ông nhút nhát.

Triết lý 68: Đàn ông phải tạo dựng gặt hái giá trị, phụ nữ phải giữ gìn giá trị. Vì vậy, tuổi của phụ nữ luôn là điều kiêng kỵ trong khi tuổi của đàn ông không phải là vấn đề. Thời gian ưu đãi đàn ông hơn đàn bà, hay chữ gừng trong “gừng càng già càng cay” là để ám chỉ đàn ông.

Triết lý 69: Bạn đã thua khi bạn đặt cô ấy lên trên mọi thứ, chính cô ấy mới là người phải đặt bạn lên trên mọi thứ. Hãy là giải thường, vì giải thưởng thì không bao giờ thua còn người tranh giải thì thường thua cuộc.

Triết lý 70: Phụ nữ điều khiển đàn ông như Mozart điều khiển phím đàn. Đàn ông thao túng thiên nhiên, đàn bà thao túng đàn ông. Xây dựng văn minh là dự án của đàn ông. Còn của đàn bà là đàn ông.

Triết lý 71: Đàn ông cần phải yêu bản thân hơn để thu hút phụ nữ.

Triết lý 72: Sự khác biệt về độ tự mãn (lòng biết ơn của phái nữ và tính kiêu ngạo của phái nam) chính là liều thuốc tạo sự cân bằng giữa cái đẹp của nữ tính và sự thiếu sót nữ tính thường thấy ở đàn ông. Khi độ tự mãn của phụ nữ ngang bằng hoặc thậm chí nhiều hơn đàn ông, liều thuốc đó biến mất.

Triết lý 73: Phụ nữ chỉ thèm muốn sự quan tâm của bạn khi bạn quan tâm tới cô ta ít hơn mức cô ta muốn. Sự thu hút của đàn ông giảm ngay lập tức khi họ quá quan tâm đến từng chi tiết. Vậy nên hãy quan tâm một cách tiết kiệm.

Triết lý 74: Phụ nữ có khuynh hướng làm bạn phân tâm khỏi nhiệm vụ, đừng bao giờ cho phép điều này.

Triết lý 75: Phụ nữ định nghĩa bản thân bởi những mối quan hệ của họ, đàn ông định nghĩa bản thân bởi những thành tựu của họ.

(Bản full 100 triết lý đã được chia sẻ trong THĐP Deep Club vào tháng 7/2020. Gia nhập THĐP DEEP CLUB ➡️https://forms.gle/DAZDWvLvdxm7FMkd8)

Nguồn: Illimitable Men
Biên soạn + Biên dịch: Prana — THĐP
Photo by Solen Feyissa on Unsplash

⭐ [THĐP Translation™] 100 triết lý Manhood (Phần 1/4): https://wp.me/p9NLPR-cmr

⭐ [THĐP Translation™] 100 triết lý Manhood (Phần 2/4): https://wp.me/p9NLPR-cxx


💪 [THĐP EBOOK] Cẩm Nang Nofap – Cách trở thành người đàn ông ĐÍCH THỰC ➡️ https://bit.ly/camnangnofap
💥 Gia nhập THĐP DEEP CLUB ➡️ https://bit.ly/DK_DEEPCLUB
🗂 Danh sách tất cả bài viết Deep Club ➡️ https://bit.ly/DEEPCLUB_INDEX

🎯 Đặt mua tạp chí Aloha ➡️ http://bit.ly/THDPmembership
🎯 Mục lục tất cả nội dung Aloha volume 1-27 ➡️ http://bit.ly/mucluc_ALOHA
🎯 Mục lục ảnh bìa all volumes ➡️ http://bit.ly/THDP_ALOHA
🎯 Aloha Volume 1-2-3 FREE ➡️ http://bit.ly/33u4hkX
🎯 Donate ủng hộ các hoạt động của THĐP ➡️ http://bit.ly/donateTHDP

spot_img
Prana
Prana
"Cái hang bạn sợ bước vào cất giữ kho báu bạn tìm kiếm." — Joseph Campell

BÀI LIÊN QUAN

2 BÌNH LUẬN

  1. Triết lý 62: Nếu bạn thấy một người phụ nữ mình có khả năng đạt được, nhưng bạn lại tin rằng cô ta cao hơn tầm với của bạn, thì sự thật chính xác là như vậy.
    Vậy em nên từ bỏ luôn đối tượng đó hay sao ạ?

    • Tu thân và rèn luyện bản thân để nâng cao giá trị của chính mình – kiến thức, sức khỏe, tài chính . Khi đã tự tin thì “chiến” tới level cao hơn cả người phụ nữ trước đây đã từng muốn chinh phục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

FOLLOW US

62,550Thành viênThích
3,699Người theo dõiTheo dõi
3,690Người theo dõiĐăng Ký
spot_img

BÌNH LUẬN MỚI

XEM NHIỀU

BÀI MỚI