Về Triết Học Đường Phố – Hành Trình Lan Tỏa Tri Thức (08/2023)

Quy phục — Chia sẻ — Phụng sự

about triết học đường phố

(Last updated: 13/8/2023)

Khởi Đầu Huyền Thoại (2011)

Khi nhắc đến “Triết Học Đường Phố”, bạn sẽ nghĩ gì? Đó là câu chuyện đã bắt đầu từ hơn mười năm trước, 2011, khi Triết Học Đường Phố 1.0 mở ra một kỷ nguyên mới của việc truyền tải tri thức và trí tuệ. Qua từng câu danh ngôn, video truyền cảm hứng, bài dịch, bài viết chất lượng, chúng tôi đem đến cho cộng đồng kim chỉ nam cho cuộc sống và chìa khóa cho hạnh phúc.

Sự Trở Lại Mạnh Mẽ (2018)

Triết Học Đường Phố 2.0 trở lại vào năm 2018, với động lực mãnh liệt hơn bao giờ hết. Từ đó đến nay, chúng mình đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm chất lượng: Bộ tạp chí Aloha, 2 tập tự truyện Lên Đà Lạt, Deep Club, Cẩm nang Nofap, 2 quyển sách được Skybooks xuất bản, THĐP Radio, series Founders Talk, PRANA token, PRANA Circle, Heo Đất PRANA, nội dung cho YouTube, TikTok, và hàng trăm bài dịch công phu…

Giao Diện Mới – Bước Tiến Mới

Triết Học Đường Phố không dừng lại. Để đáp lại sự yêu mến và ủng hộ của mọi người, chúng mình chính thức ra mắt giao diện mới cho trang blog vào ngày 15/8/2023, trùng với sinh nhật 2 năm tuổi của THĐP PRANA token, crypto token cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam.

Giao diện mới mang đến sự khác biệt lớn, với nội dung được sắp xếp, chọn lọc theo từng chuyên mục đặc sắc của THĐP: Thức tỉnh tâm linh, lưu tinh – nofap, psychedelics, Bitcoin/crypto. Tính năng “Always Fresh” độc đáo sẽ mang đến trải nghiệm độc nhất vô nhị cho mỗi độc giả.

“Quy phục — Chia sẻ — Phụng sự”

Slogan mới của Triết Học Đường Phố: “Quy phục — Chia sẻ — Phụng sự” không chỉ là một câu khẩu hiệu, mà còn là bản sắc, là triết lý mà toàn thể cộng đồng THĐP hướng tới.

3 động từ này thật sự có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng chúng mình khám phá thấu hiểu nó.

1. Quy phục

“Quy phục” không chỉ là sự tôn trọng và tuân theo một quy tắc hay hệ thống giá trị nào đó, mà còn là sự nhận thức sâu sắc về bản thân và vũ trụ. Đây là bước đầu tiên trong hành trình tìm kiếm sự thức tỉnh tâm linh, là việc nhìn nhận và chấp nhận sự thật, là sự kết nối với nguồn gốc tâm linh thiêng liêng.

2. Chia sẻ

“Chia sẻ” tại THĐP không chỉ là việc truyền đạt kiến thức và thông điệp. Đó là sự kết nối, là cầu nối giữa những tâm hồn đang tìm kiếm và theo đuổi con đường tinh thần. Mỗi bài viết, video, sản phẩm của THĐP đều là một món quà tinh thần, một phần của tình yêu được trao tặng, chia sẻ với cộng đồng.

3. Phụng sự

“Phụng sự” là sự hiến dâng không vụ lợi, là lòng quảng đại và biết ơn. THĐP xem việc phục vụ cộng đồng, hỗ trợ mọi người trên con đường tâm linh là mục tiêu cao cả. Mỗi hoạt động, dự án được thực hiện không chỉ vì lợi ích riêng, mà hướng tới lợi ích chung, góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Slogan “Quy phục — Chia sẻ — Phụng sự” không chỉ định rõ hướng đi cho THĐP mà còn là nguồn động viên, là kim chỉ nam cho mọi người trong cộng đồng. Nó thể hiện sự kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, giữa cá nhân và tập thể, giữa trái tim và trí tuệ, giữa con người và vũ trụ. Đây chính là tinh thần của Triết Học Đường Phố, là lời kêu gọi mở rộng tâm hồn, là sứ mệnh lan tỏa ánh sáng sự thật đến mọi người.

Sứ Mệnh và Tương Lai

Chúng mình xem việc duy trì và phát triển kho tàng tri thức này không chỉ là trách nhiệm mà còn là sứ mệnh. Mỗi sản phẩm, mỗi bài viết đều là một nguồn động viên, một sự chia sẻ, giúp mọi người sống một cuộc đời ý nghĩa hơn.

Với sự hỗ trợ từ bạn, chúng tôi tin Triết Học Đường Phố sẽ tiếp tục viết nên những trang sử mới, lan tỏa những giá trị thiêng liêng. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ, đóng góp và tiếp bước hành trình này, vì một thế giới tươi sáng hơn trong tâm hồn mỗi người.

Thân mến 💖

Triết Học Đường Phố

Featured image: Sadie Pices

Contact: thdp@triethocduongpho.net

about triết học đường phố