30 C
Nha Trang
Thứ Tư, 24 Tháng Bảy, 2024

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Triết Học Đường Phố - PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Khi người phụ nữ động viên người đàn ông

Bạn có biết không, những người đàn ông tích cực luôn được thu hút tới những người phụ nữ ủng hộ con đường của mình. Và khi người phụ nữ bắt đầu ủng hộ người đàn ông, cuộc đời anh ấy sẽ bước sang một con đường tích cực.

Đôi khi, không phải cô ấy động viên anh ấy làm cụ thể một việc gì, mọi thứ không nằm ở “việc gì”, mà nằm ở sự động viên. Một khi có tình yêu và sự cổ vũ, tất cả là đã đủ, việc gì xảy ra sau đó sẽ đều vâng theo rung động của tình yêu và được chúc lành bởi tình yêu.

Khi động viên, nàng đang trao cho người đàn ông sự tự do, sự tự tin khám phá và khả năng chịu trách nhiệm. Nàng trao cho chàng khả năng tự đánh giá và quyết định, tự vấp ngã và đứng lên. Nàng để cho những đức hạnh và tiềm năng bên trong chàng được nảy mầm và lớn dậy.

Khi động viên, người phụ nữ đang khuyến khích người đàn ông tin vào chính mình, và hơn cả, tin vào sự dẫn dắt của cuộc đời. Chẳng phải tin vào chính mình và tin vào Đất Trời là tất cả những gì con người cần để trở nên hạnh phúc và thịnh vượng hay sao?

Anh ấy có thể lạc bước trong ma trận của lý trí, hay bị bó chặt trong những chiếc lồng thói quen, rồi trở nên khô cứng, bất an và khép lòng. Nhưng đến một ngày Thượng Đế phái xuống một Thiên thần đầy yêu thương và nhạy cảm để cùng kề vai sát cánh, thậm chí để cùng tổn thương tan vỡ khi đi xuyên qua cuộc đời, anh ấy biết rằng mình đã được Trời cao chúc lành.

“Bạn phải tiếp tục làm tim mình tan vỡ cho đến khi nó mở ra.” – Rumi

Khi người phụ nữ ấy xuất hiện, dù sớm hay muộn anh ấy sẽ nhận ra rằng sự chuyển hóa tiếp theo của bản thân là từ khối óc trở thành trái tim. “Quăng bản thân mình vào vực thẳm và khám phá ra được rằng nó là một chiếc giường tơ êm ái.” Chính người phụ nữ sẽ thúc đẩy người đàn ông đi tới những chân trời mới. Và chắc chắn rồi, cô ấy cũng được cuốn hút theo cùng, tới những miền đất chưa từng được đặt tên. Đây chính là cách mà Tình yêu mở rộng ra muôn cõi, là cách Linh hồn tiến hóa, khi đưa ánh sáng tới những nơi còn nằm trong bóng tối.

Không chỉ dừng lại ở lời động viên, người phụ nữ còn hành động, cô ấy trở thành một phần của tiến trình, làm bạn đường trong hành trình khám phá của người đàn ông. Cô ấy tin vào sự lựa chọn của anh ấy, giống như Trinity đồng hành với Neo trải qua bao hiểm nguy, hy sinh cả tính mạng của mình để giúp Neo đến đích; như vợ của Đức Gandhi đã theo Ngài vào tù và chia sẻ với Ngài 3 tuần tuyệt thực; hay như nàng Châu Long giúp chồng nuôi bạn học hành, đậu đạt công danh, bất chấp bao sự khó nhọc, và những gièm pha của người đời.

Không ai có thể nói rằng người phụ nữ là giới hạn một khi cô ấy mang trong mình Tình yêu. Vì Tình yêu chính là phép mầu giúp cho dòng chảy nữ tính không ngừng biến hóa và sáng tạo, không ngừng tiến lên và truyền cảm hứng. Cô ấy có thể trở thành bất kỳ ai, làm bất kỳ điều gì, để có thể động viên người đàn ông của mình, để giúp anh ấy tới gần hơn với những điều tuyệt vời nhất. Hy sinh phiên bản nàng “đã lên kế hoạch” để trở thành phiên bản vốn dĩ “đã chờ đợi” nàng.

Mình rất thích lá bài The Lovers trong Tarot. Ở đó, người đàn ông nhìn người phụ nữ, còn người phụ nữ hướng mắt nhìn lên vị Thiên thần trên cao đang chúc phúc cho hai người. “Anh thân yêu, hãy tiến lên”, cô ấy như đang muốn nói bằng cả trái tim mình, vừa ấm áp nhẹ nhàng vừa cháy bỏng kiên cường, không chỉ bởi vì cô ấy tin anh, mà hơn tất cả, cô ấy có đức tin mãnh liệt vào những kỳ diệu của cuộc đời. Tạo Hóa sẽ chăm lo cho người đàn ông của mình, các vị Thầy sẽ dẫn dắt anh, những bài học sẽ tới vào chính xác thời điểm mà Vũ Trụ an bài. Khi tin, cô ấy yêu. Và khi yêu, cô ấy lại càng thêm tin tưởng.

Trong cuộc sống, khi đi tìm chính mình, người đàn ông sẽ vô thức đi tìm người phụ nữ có thể động viên anh ấy, để anh ấy được sống là chính mình. Người đó không nhất thiết phải là vợ hay bạn gái, mà có thể là bất kỳ người phụ nữ nào. Họ là người bà, người mẹ, người chị, người em, người bạn, người đồng nghiệp hay thậm chí, chỉ là một bé gái tí hon xa lạ nào đó đang vui vẻ nô đùa. Vì tình yêu của người phụ nữ và sự ngây thơ trong trẻo của họ chính là dòng cảm hứng và sự động viên cho những người đàn ông. Không ai là không bị lay động bởi nét đẹp của tính nữ. Thần tính này làm mềm những trái tim khô cằn, thôi thúc sự tự tin và can đảm. Thần tính này xua tan mọi mệt nhọc và truyền tới biết bao ý tưởng tuyệt vời.

Hãy nói với cha mình những lời biết ơn, hãy đồng hành với người chồng của mình, hãy cổ vũ cho những người đồng nghiệp và những người bạn… Cuộc đời sẽ trở nên tươi đẹp biết bao khi những người phụ nữ biết động viên những người đàn ông và động viên mọi người khác. Hãy yêu thương, rồi Tình yêu sẽ cho bạn thấy những điều phi thường.

Tác giả: Vũ Thanh Hòa
Photo: Dương Hữu


Join THĐP Discord: https://discord.gg/thdp
💪 (NEW – VERSION 2) [THĐP EBOOK] Cẩm Nang Nofap – Cách trở thành người đàn ông ĐÍCH THỰC: https://bit.ly/cnnofapver2
💥 Gia nhập THĐP DEEP CLUB: https://bit.ly/DK_DEEPCLUB
🗂 Danh sách tất cả bài viết Deep Club: https://bit.ly/DEEPCLUB_INDEX

🎯 Đặt mua tạp chí Aloha: http://bit.ly/THDPmembership
🎯 Mục lục tất cả nội dung Aloha volume 1-27: http://bit.ly/mucluc_ALOHA
🎯 Mục lục ảnh bìa all volumes: http://bit.ly/THDP_ALOHA
🎯 Aloha Volume 1-2-3 FREE: http://bit.ly/33u4hkX
🎯 Donate ủng hộ các hoạt động của THĐP: http://bit.ly/donateTHDP

spot_img
Vũ Thanh Hòa
Vũ Thanh Hòa
"Thiên Nhiên không vội mà việc gì cũng thành." — Lão Tử

BÀI LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

FOLLOW US

62,550Thành viênThích
3,699Người theo dõiTheo dõi
3,770Người theo dõiĐăng Ký
spot_img

BÌNH LUẬN MỚI

XEM NHIỀU

BÀI MỚI