32 C
Nha Trang
Chủ Nhật, 26 Tháng Năm, 2024

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Mối nguy hiểm tiềm ẩn của việc “chơi ke”, “hít ke” (Ketamine) trong giới trẻ

Xin chào tất cả mọi người, đầu tiên mình xin khẳng định với các Bạn một điều là mình đã bỏ ra vài trăm triệu và dùng chính bản thân của mình để dấn thân vào thế giới “Ăn Chơi” ở nhiều thành phố khác nhau để hiểu chính xác điều gì đã xảy ra. Và tất nhiên, đại đa số các Bạn chưa từng thử, không nghĩ tới và không muốn đụng tới những chất nguy hại này, nhưng nếu Bạn không trang bị cho mình kiến thức thì làm sao có thể bảo vệ được con, cháu, người thân của mình khỏi những tác hại vô cùng nguy hiểm của những “Thú Vui Chết Người“ này? Còn với những Bạn đã từng sử dụng “ke kẹo“ thì mình tin rằng có trên 90% những người sử dụng không thể hiểu hết câu chuyện bên trong của nó, và cứ nghĩ… “mọi thứ rất bình thường” cho tới khi máu người thân của mình sẽ đổ xuống. Xin hãy đọc tiếp!

Đầu tiên, mình xin chia sẻ là hơn 15 năm trước mình đã có sử dụng Heroin dạng hít, dùng cũng hơn nửa năm… Sau đó mình dùng ý chí của bản thân để tự cai trong những cơn vật vã vì thiếu thuốc, trong nhiều năm sau đó mình cũng hay đi Bar (vũ trường, sàn nhảy, club) thì thỉnh thoảng có sử dụng thuốc lắc cho tăng sự hưng phấn với âm nhạc, có một đoạn cũng đã chơi “Đá“ dạng khói trong 1-2 tháng với những cảm xúc thăng hoa trong tình dục. Nhưng ý chí mình là cực kì mạnh và mình luôn tự bỏ để thoát ra được và tập trung công việc của mình.

Thế là thời gian đã trôi đi nhiều năm, mình đã không còn lui tới những thế giới ăn chơi đó nữa, và cũng không còn tiếp xúc mới những chất tạo ra cảm giác hưng phấn đó nữa. Nhưng những năm qua, đã có rất nhiều sự việc xảy ra… là các vụ án vô cùng đau thương, đã có những người thân của mình, những người hàng xóm, những người quen biết đã phải chết những tội ác kỳ lạ không thể giải thích được. Và với sự tự tin vô cùng lớn vào ý chí của mình là mình có thể thoát ra được mọi sự cám dỗ về mọi thể loại nên mình muốn dấn thân để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra?

Thế rồi, mình liên tục lao vào những nơi dành riêng cho Dân Chơi, trong 1 tuần đầu tiên. Thật sự mình đã bị sốc, bị sốc vì nhiều thứ, không chỉ là những hóa chất đó, mà là cả với xã hội giới trẻ hiện nay. Có thể nói, với đà này thì chỉ khoảng 3-4 năm nữa sẽ có trên 30% giới trẻ sẽ sử dụng các loại Ma Túy mới này – một con số khủng khiếp (đó là nhận định sau 4 tuần ăn chơi ở nhiều thành phố, nhiều trụ điểm, nhiều thể loại khác nhau.) Vậy, vì sao chuyện này lại xảy ra? Và Bạn phải làm gì để bảo vệ người thân của mình?

Đầu tiên, mình xin chia “Ma Túy” ra làm 2 loại khác nhau.

 1. Loại 1 là các chất gây nghiện cho cơ thể như Heroin, Cocaine…
 2. Loại 2 là những chất ít hoặc không gây nghiện cho cơ thể, nhưng tác động cực mạnh tới thần kinh, tạo ra những “Ảo giác“ (Nó có thể là thật, chứ không hẵn là ảo.)

Ở loại 1 thì có lẽ đại đa số chúng ta đã biết qua các phương tiện truyền thông, và mọi người đã nói đúng nên mình không cần phải nói thêm. Và giờ mình sẽ nói tới nhóm 2 này.

Hiện nay ở Việt Nam có một loại Cần Sa fake, ngụy trang, thật ra nó là các loại “Cỏ” (“Cỏ Mỹ”) được tẩm chất hóa học, nó tác hại, rất hại tới Não bộ nếu sử dụng lâu dài, còn nếu là Cần Sa thật thì theo mình nó còn tốt hơn Thuốc lá. Về Kẹo (thuốc lắc, tên khoa học là MDMA) nó cũng chỉ tạo ra cảm giác hưng phấn khi nghe nhạc, hoặc khiến người ta kể những chuyện thật thật khi không có nhạc. Nhưng chúng là nền tảng cho mọi người lên các mức cao hơn là “Ke” (Ketamine, khay, hoặc gọi là ma túy tổng hợp dạng đá, đá này nó khác với Đá dùng ở tẩu hít bằng khói của loại 1 (Meth).

Khi đã lên mức Ke thì người sử dụng sẽ rơi vào những trạng thái Ảo Giác, và cái Ảo Giác này thì Bạn đừng nghe vào bất cứ tờ báo nào nói cả… mà hãy xem bộ film Ma Trận (Matrix), nếu đã xem rồi thì hãy xem lại thêm một lần nữa, vì bộ film đó nó lột tả chính xác những gì đã diễn ra khi chơi Ke hoặc một số chất Thức Thần ở mức độ cao hơn (bộ film Avatar cũng là một phần của nó.)

Thường thì dân chơi Kẹo + Ke sẽ đi cùng nhóm Bạn đông, nhảy múa vui vẻ nên đa phần sẽ đưa vào trạng thái Ảo Đẹp, đặc biệt hơn. Nếu muốn được Ảo Sâu thì cần chơi những nơi chuyên nghiệp có các em Dìu Bay chuyên nghiệp. Các em Dìu Bay này có nhiệm vụ dìu người chơi lạc trôi tới những cảnh đẹp, bay bổng đi khắp nơi. Thân xác ta nằm đó, nhưng linh hồn ta có thể du ngoạn mọi nơi, mọi thứ ta khao khát, ham muốn sẽ xuất hiện. Nó nằm trước mắt ta bằng hình ảnh 4D. (Xin nhấn mạnh là hình ảnh 4D, chứ không phải như hình ảnh nhận được của 2 con mắt thường). Và ở mức Kẹo Ke này, nếu tâm trí ta đưa ta vào Địa Ngục thì lý trí cũng dễ dàng đưa ta thoát ra. Tất nhiên có nhiều người thần kinh và lý trí yếu thì cũng khó thoát được và sẽ hoản loạn tột cùng, có thể bị điên dại.

Vậy Ke này có gì nguy hiểm? Khi Bạn chơi Ke cùng với một em Dìu Bay xinh xinh và thích mức độ 1, Ke sẽ giúp Bạn tăng lên THÍCH mức độ 10, với những khung cảnh bay bổng cùng Em ấy, trí não cảm xúc của Bạn sẽ bị thay đổi mạnh và Bạn có thể yêu em ấy khi chưa nhớ được em ấy tên gì. Ngược lại, nếu Bạn ghét ai đó mức độ 1 và đang mang tâm lý ghét đó mà chơi Ke vào thì Bạn sẽ GHÉT lên mức độ 20. Đây chính là điểm tạo ra tội Ác.

Một điều rất nguy hiểm nhiều Dân Chơi không hiểu là: Nếu Bạn ở trong phòng Karaoke có kiểu thiết kế những hình thù đen tối xấu xa, và ai đó chơi Ke vào nhìn thấy hình đó cùng với ánh sáng huyền ảo thì người chơi có thể nhập tâm rơi vào ngục tối với tâm trí hoản loạn. Nếu có hình nhện đen, nhìn vào đó và đứng hình thì tâm trí người chơi có thể biến mình thành nhện để đi leo dây điện. Thậm chí, có rất nhiều Em dìu bay để tóc dày, mí mắt kẻ đậm dài, v.v… thì khi người đang Ảo Ke có thể nhìn người đó thành Quỷ. Đặc biệt là những ai ghét hình xăm mà thấy hình xăm lúc đang bê Ke thì còn nguy hiểm hơn nhiều – nhìn ra quỷ dữ, hoảng sợ và có thể nhảy lầu. Khi phát hiện Bạn mình rơi vào Địa Ngục thì phải nên liên tục trấn an hoặc nhắc liên tục cảnh đẹp nào đó mà Bạn mình từng đến, v.v…

Và điều nguy hiểm nhất là đây. Cuộc sống của chúng ta không phải lúc nào cũng êm đẹp, sóng gió luôn ập tới, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng. Và khi một người chơi ke đã vô vài line, nếu lúc đó gia đình êm ấm thì nhìn vợ sẽ đẹp hơn, yêu hơn. Nhưng ngược lại, nếu hạnh phúc gia đình đang tan vỡ, 2 vợ chồng hay cãi nhau thì độ ghét sẽ tăng từ 1 lên 20 lần. Đó là bắt đầu của thảm họa, vì điểm tiếp theo chắc chắn sẽ là người vợ chịu không nổi, rồi đòi ly dị. Tới điểm này nếu người chồng chơi Ke vào sẽ liên tục rơi vào địa ngục, một tâm trạng bực tức, nóng giận mà chơi vào thì sẽ rơi vào địa ngục rất sâu, và thù ghét, nghi ngờ mọi thứ , nhìn người vợ sẽ thành Ma Quỷ. Và tội ác sẽ xuất hiện. Tương tự như thế, dù là quan hệ Anh Chị Em hay Cha Mẹ, nếu tình cảm bị rạn nứt mà phê Ke vào thì kết quả vẫn là thế.

Tới đoạn này thì nhiều Dân Bay sẽ nói “tao chơi vài năm rồi có sao đâu?” Tất nhiên là không sao cả là vì có thể lý trí Bạn tốt hơn và Bạn chưa trải qua những ngày tháng tức giận tột cùng vì những mối quan hệ xung quanh, và Bạn chưa từng rơi vào Ngục Sâu với những cảnh tượng thân thể bị xé nát, cơ thể bị lột ra, hồn lìa khỏi xác và tâm trí cho rằng mình đã chết. Dù Bạn có bình thường sau 10 năm chơi Ke, thì chỉ cần một vài ngày rạn nứt chuyện tình cảm thì máu vẫn sẽ đổ, nên không bao giờ có chuyện bình thường.

Ở phần tiếp theo, mình sẽ nói đến một mức độ cao hơn loại Ke này, đó là những chất Thức Thần với những hình ảnh 4D rõ ràng hơn, lên cao hơn, nhưng địa ngục cũng Sâu hơn rất nhiều… tới điểm đó thì mình không biết từ Ảo Giác có còn đúng hay không!? Và để có thể hiểu được những điều mình nói ở bài sau thì các Bạn có thể tìm hiểu trước các từ khóa sau: Khai mở con mắt thứ ba, Con mắt thứ ba trong các tôn giáo, Các nghi thức khai mở con mắt thứ ba của các tôn giáo, Tuyến tùng trong não bộ, Các trạng thái luân xa khi thiền định, giải mã trạng thái sắp chết của con người, Con mắt thứ ba của Phật giáo

Bài viết tiếp theo sẽ cho Bạn những thông tin, kiến thức làm thay đổi mãi mãi tư duy, trí tuệ, sự hiểu biết của Bạn về thế giới này, đâu là ảo, đâu là thực, những kết nối Tâm Linh giữa con người với thế giới thần thánh, cũng như những trãi nghiệm của “Địa Ngục”. Nó sẽ làm Bạn thay đổi mãi mãi, nên hãy cân nhắc có nên đọc tiếp phần sau hay không. Và ở một bài viết khác, mình sẽ nói vì sao giới trẻ ngày nay lại khó có thể tránh được thú vui “Ảo Giác” này và làm cách nào để bảo vệ con cái của Bạn thoát khỏi mối nguy hại này.

Tác giả: Thức Thần
Edit: THĐP

>>> [THĐP Translation™] Tìm hiểu về Ketamine (“Ke”) qua lăng kính khoa học — Ketamine có thể chữa trầm cảm


Giới thiệu về THĐP Deep Club (THĐP Online Ashram)

Sau hơn 2 năm hoạt động trở lại với nền tảng và mục đích tinh thần mới, THĐP đã thu hút được một số lượng người quan tâm nhất định. Đồng thời, chúng tôi đã dần nhận ra rằng trong thời đại này, không gì quý giá bằng hạnh phúc nội tại và trí tuệ tâm linh.

“Hỡi người chinh phục kẻ thù, sự hiến dâng trí tuệ thì tốt đẹp hơn bất kỳ loại hiến dâng vật chất nào khác. Vì đích đến của mọi hành động là trí tuệ tâm linh.” — Đức Krishna (Chí Tôn Ca 4:33)

Ở Việt Nam số người có thể chia sẻ những tri thức này cho cộng đồng là rất hiếm, hầu như cũng chỉ là những thông tin hời hợt cưỡi ngựa xem hoa. Vì nó là những nội dung không dành cho số đông vì họ không nhận ra được giá trị của nó, nên chúng tôi nghĩ rằng một sự phân loại cộng đồng độc giả để phục vụ riêng những kiến thức này là điều cần thiết hợp lý. Nhờ đó sự tương tác, kết nối, hấp thụ và truyền đạt thông tin được tập trung, tinh khiết, sâu rộng nhất có thể, và mang lại sự cộng hưởng nhận thức cho cả đôi bên (các admin THĐP và thành viên.)

Với những lý do như trên, THĐP quyết định thành lập một cộng đồng mới, có thu phí, có thể hiểu như một Ashram (Đạo xá) online, chỉ dành cho những fan cứng đích thực của THĐP, là những người có khao khát tìm hiểu bản chất của thực tại, khao khát trí tuệ, sự thật và sự thức tỉnh tâm linh một cách chân thành, nghiêm túc. Chúng tôi quyết định đặt tên cho nhóm này là: THĐP Deep Club.

Các chủ đề, nội dung có thể được chia sẻ, thảo luận trong Deep Club

Mỗi tháng sẽ có một chủ đề chính, chiếm hơn 75% nội dung trong tháng đó. Các chủ đề có thể bao gồm:

 • God (kinh sách Vệ-đà, thần học, triết học: Monism, Pantheism)
 • Sách (Chí Tôn Ca, Áo Nghĩa Thư, Kinh Thánh, Kỳ thư Kybalion, A Course in Miracles, The Law of One, The Way of the Superior Man, Neville Goddard, Abraham Hicks, Eckhart Tolle…) Chia sẻ Ebooks, tài liệu…
 • Luật hấp dẫn
 • Trí tuệ tâm linh
 • Tâm thức (Consciousness), Tâm trí, Bản ngã / Ego
 • Thiền định
 • Năng lượng, NoFap
 • Psychedelics
 • Huyền học (giấc mơ, ngôn ngữ biểu tượng, luân xa, Tarot, Thần số học,…)
 • Mối quan hệ âm dương (nam tính-nữ tính)
 • Manhood
 • Tâm lý học Carl Jung
 • Cryptos
 • Triết học Vệ-đà (Advaita Vedanta)
 • Triết học Phật giáo (Duy Thức, Kinh Pháp Cú bản dịch chuẩn)
 • Triết học vĩnh hằng (Hằng Pháp), Gnosticism, Hermeticism, Thông Thiên Học
 • Triết học Đông phương / Tây phương
 • Thần học (Thomas Aquinas, Meister Eckhart, Spinoza)
 • English (ngữ pháp, cấu trúc, từ vựng, dịch thuật…)
 • Videos
 • Quotes

“Có ánh sáng ở cuối đường hầm. Vấn đề là cái đường hầm đó nằm sau tâm trí của bạn. Và nếu bạn không đi đến đằng sau tâm trí của mình thì bạn sẽ không bao giờ thấy được ánh sáng ở cuối đường hầm. Và một khi bạn đã thấy được nó, nhiệm vụ của bạn là đưa nó vào chính mình và người khác. Lan truyền nó như một thực tại. God đã không nghỉ ngơi, về hưu ở tầng trời mật độ 7, God là một châu lục đã bị thất lạc trong tâm trí con người.” — Terence McKenna

Tất nhiên những chủ đề này đều có mối liên hệ đến đời sống thường ngày, giải đáp mọi vướng mắc trong đời sống của một người. Ai nắm bắt được các thông tin này sẽ là người sống vượt thời gian, đi trước thời đại và có thể kiến tạo một cuộc đời linh động như mong ước. Ở đây, chúng tôi sẽ phục vụ những thông tin và tri thức tinh túy nhất mà bản thân đã thu thập, nếm trải trực tiếp cho các bạn (những nội dung này chưa từng và cũng sẽ không được chia sẻ công khai public, bởi chỉ có những người tầm Đạo chân chính, hoặc những người đã có được một mức độ nhận thức nhất định mới có thể hiểu được giá trị của nó.)

Khối lượng thông tin

THĐP sẽ dịch và viết các bài viết để chia sẻ tới những thành viên trong Deep Club. Tối thiểu mỗi tháng THĐP sẽ đăng tải một khối lượng thông tin bao gồm:

 • 30,000 chữ các bài dịch độc quyền (> 20 bài viết 1500 chữ, dự tính trung bình mỗi ngày sẽ dịch khoảng 1000 chữ).
 • 2 chương mới tiểu thuyết Lên Đà Lạt của Vũ Thanh Hòa (Hòa Taro) (mỗi chương ít nhất 2000 chữ) (tất cả những chương cũ trong Aloha magazine cũng sẽ được chia sẻ lại trong Club).
 • 2-4 bài viết về những chủ đề yêu thích từ Vũ Thanh Hòa (admin THĐP)
 • Chia sẻ từ các thành viên
 • Cuối tháng sẽ có tổng kết, thống kê các bài viết để mọi người biết rõ tiến độ Club
 • Mỗi tháng sẽ có một file zip tổng hợp lại các bài viết để những người vào sau có thể tiện download

Ưu điểm so với Aloha Magazine

 • Tương tác thảo luận trực tiếp với THĐP và các thành viên cùng chí hướng
 • Cập nhật thông tin, tri thức mỗi ngày
 • Được tham gia vào một cộng đồng tinh hoa
 • Có những trải nghiệm thực tế thú vị
 • Tiếp nhận những nội dung “mật truyền” chỉ có tại THĐP Deep Club
 • THĐP Deep Club là sự kết hợp những ưu điểm của Aloha magazine và THĐP Club hiện tại
 • (Khả năng) Membership Trọn Đời

Phí Membership THĐP Deep Club

 • Chỉ có một gói membership: 1,000,000 VNĐ / 1 người / 2 năm (tối thiểu)*
 • FREE, MIỄN PHÍ cho người nào mời được 4 người khác vào Deep Club
 • Tham gia theo nhóm: 4 người tham gia, người thứ 5 được miễn phí
 • Fan cứng hiện tại của page THĐP 2.0 hoặc Hòa Taro sẽ được giảm giá 25% (Bạn nào là fan cứng thì comment vào bài viết trên page để chúng tôi biết)

Điều lệ

 • *Nếu sau 2 năm THĐP vẫn tiếp tục duy trì Deep Club này thì những thành viên của Deep Club sẽ không cần phải đóng thêm phí. Có nghĩa là mặc dù chỉ bảo đảm hoạt động 2 năm, nhưng tiềm năng sẽ là TRỌN ĐỜI (LIFETIME MEMBERSHIP). Đam mê và sứ mệnh của ad Huy Yogi là dịch thuật và chia sẻ tri thức chân chính, anh đã làm việc này từ 2010 (bắt đầu với một cái page tên Khai Sáng, sau đó tới 2011 thì lập page THĐP 1.0), nếu sức khỏe vẫn cho phép thì không có lý do gì để dừng lại công việc này chỉ sau 2 năm.
 • Thành viên nào vi phạm các nội quy của group sẽ được các admin / mods nhắc nhở lần đầu tiên (+ tịnh khẩu 3-28 ngày). Lần thứ 2 tái phạm thì người đó sẽ bị loại khỏi group (không hoàn tiền) mà không cần thông báo hay giải thích.
 • THĐP Deep Club sẽ để cho mọi người có tự do ngôn luận, có nghĩa là những quan điểm trái chiều vẫn có thể được tồn tại. Tuy nhiên THĐP thường thì sẽ không tranh luận với những quan điểm đó, vì tranh luận là vô ích. Mục đích của những quan điểm trái chiều là để phân loại. Nếu một người đã không có duyên với một tư tưởng nào đó thì cứ để cho vạn sự tùy duyên. THĐP không thể bắt buộc ai phải nghe theo những ý tưởng, thông tin được chia sẻ.

MỤC LỤC TẤT CẢ NHỮNG BÀI ĐÃ ĐĂNG: HTTPS://BIT.LY/DEEPCLUB_INDEX

ĐĂNG KÝ THAM GIA: HTTPS://BIT.LY/DK_DEEPCLUB

spot_img

BÀI LIÊN QUAN

10 BÌNH LUẬN

 1. Mình từng rơi vào ngục sâu liên tục trong nhiều ngày giọng nói của ma quỷ luôn theo đuổi và dẫn lối cho mình làm chuyện trái với đạo đức nhưng ngay lúc mình bế tắc nhất mọi chuyện đã dc thay đổi nhờ tình mẫu tử của mẹ mình kéo mình ra khỏi vũng lầy đó và cứ như vậy vài tuần sau mình đã tìm dc người yêu mình thật lòng từ đó mọi chuyện trở nên tươi đẹp và con tim mình lại trở nên trong sáng thiên đàng và ngục tối chỉ cách nhau qua 1 sợi chỉ… Sợi chỉ đó là cái tâm trong sạch và hướng thiện chúc tác giả và mọi người an nhiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

FOLLOW US

62,550Thành viênThích
3,699Người theo dõiTheo dõi
3,640Người theo dõiĐăng Ký
spot_img

BÌNH LUẬN MỚI

XEM NHIỀU

BÀI MỚI