14.2 C
Da Lat
Thứ Sáu, 1 Tháng Ba, 2024

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Thông báo: Công bố danh sách quán quân của cuộc thi viết giới thiệu sách

Như vậy là sau một tháng cuộc thi viết giới thiệu sách của THĐP cũng khép lại. Và thế là kệ sách của chúng ta bây giờ đã có thêm thật nhiều đầu sách tha hồ cho những ai muốn tìm sách hay để đọc lựa chọn. Cuộc thi này đối với cá nhân mình (ad NHH) có thể nói đã khá thành công, ngoài sự mong đợi. Ban đầu mình chỉ mong là có hơn 20 bài gửi về để cho nó đừng có quá ế, nhưng không ngờ tới hạn chót nộp bài đã có hơn 45 bài gửi về, vậy là nhiều hơn gấp đôi so với con số dự tính.

Triết Học Đường Phố muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã gửi bài thi về, không cần biết là hay hay dở. đặc biệt là những người vì cuộc thi này mà lần đầu tiên gửi bài về cho website. Hy vọng các bạn sau này sẽ tiếp tục gửi bài chia sẻ với độc giả THĐP mà không phải cần tới một cuộc thi. Cũng qua cuộc thi này mà chúng ta cũng lại phát hiện ra thêm được một số nhân tài, những cây viết xuất sắc còn trẻ măng. Mình là một độc giả có thể nói ra rất khó tính nhưng cũng không ngờ là có thể được đọc và chấm điểm những bài viết hay như vậy, và mình cảm thấy biết ơn vì điều đó.

Có lẽ đã dài dòng, vậy nên mình xin đi luôn vào phần chính: Tuyên bố 3 người thắng giải. Nếu xét theo tổng điểm thì trong 3 bài có điểm số cao nhất thì có tới 2 bài của bạn Vũ Thanh Hòa, một cây viết gây cho mình nhiều bất ngờ nhất. Như vậy thì câu hỏi đặt ra là có để cho bạn Hòa nhận 2 lần giải hay không? Sau khi đã thảo luận với ban tổ chức thì mọi người đã thống nhất là chia giải thưởng cho 3 người thì sẽ vui hơn, với lại mình cũng không nghĩ là bạn Hòa sẽ vì vậy mà phiền lòng. Tổng kết lại chúng ta có 3 tác giả với 3 bài giới thiệu đạt điểm số cao nhất.

 1. Nguyễn Văn Thương — Tác phẩm: Đại gia — Tổng điểm: 287
 2. Vũ Thanh Hòa — Tác phẩm: Khi lỗi lầm thuộc về những vì sao — Tổng điểm: 282
 3. Xanh Thẫm — Tác phẩm: Rừng Na Uy — Tổng điểm: 249

Hạng 3 cũng đã có một chút lấn cấn xảy ra. Ban đầu thì bài của bạn Xanh Thẫm thực ra thấp hơn 2 điểm bài của bạn Phan Trẫm, một con số rất nhỏ. Không biết có trùng hợp gì không mà tên hai người này đều có vần ẫm. Vì thế nên đây cũng là một trường hợp cần được cân nhắc kĩ. Và cũng sau khi bàn luận với ban giám khảo, mọi người đều cho rằng bài của bạn Xanh Thẫm hay hơn và xứng đáng hơn, cá nhân mình cũng thích bài của Xanh Thẫm hơn, nhưng trong quá trình chấm bài mình đã sơ xuất chấm cho bài kia cao hơn 5 điểm, một điều thiếu hợp lý. Vì thế nên đã quyết định sửa lại còn 80 thay vì 85, bằng điểm với Xanh Thẫm. Sau khi có sự hạ điểm này thì tổng điểm của Xanh Thẫm lại cao hơn Phan Trẫm, và giải thưởng thì chỉ còn lại có một. Xin chúc mừng Xanh Thẫm, bạn xứng đáng với giải thưởng này.

Như đã thông báo từ trước, giải thưởng sẽ được gửi tới 3 người đạt giải bằng bitcoins. Riêng bạn Phi Tuyết đã có hứa tại trợ 1 triệu đồng, bằng tiền mặt, và sẽ chuyển khoản trực tiếp số tiền này vào ngân hàng người thắng giải. Chuyển cho người nào thì mình đã bốc thăm, bốc trúng tên bạn Nguyễn Văn Thương. Vì tổng giải thưởng là 200 USD, tính chẵn ra VND là 4 triệu, chia đều cho 3 mỗi người sẽ được 66.67 USD, bạn Thương nhận 1 triệu tiền mặt, còn lại 16.67 USD sẽ được gửi cho bạn bằng bitcoins, tính theo giá hiện tại (1 BTC = 472.70 USD) là 0.04 BTC. Vũ Thanh Hòa và Xanh Thẫm mỗi người sẽ nhận được 0.15 BTC. Ngoài ra 3 bạn còn sẽ nhận được thêm một bằng khen rất đẹp do admin Sadie thiết kế và in ra. 3 bạn hãy gửi địa chỉ bitcoin và địa chỉ nhà mình cho ban tổ chức để chúng tôi gửi phần thưởng đến các bạn.

Để kết lại, chúng ta cũng không quên cảm ơn các mạnh thường quân đã đóng góp và tài trợ tài chính cho cuộc thi này: ThachPham.com (website hướng dẫn tạo blog), Phi Tuyết, hai thành viên giấu tên, Karmi Phuc (developer chính của THĐP), Kính Kong (shop phụ kiện).

 

spot_img
Triết Học Đường Phố
Triết Học Đường Phố
"Thà chết cho một ý tưởng bất diệt, còn hơn sống cho một ý tưởng phù du." — Steven Biko

BÀI LIÊN QUAN

14 BÌNH LUẬN

 1. Chúc mừng và cảm ơn các bài dự thi rất nhiều. Nhờ cuộc thi này mà mình sẽ có thêm người bạn dễ thương chỉ dẫn và bớt phải lúng túng, cân nhắc khi vào nhà sách. Cảm ơn ad và cuộc thi thú vị.

 2. Chúc mừng BTC và các bạn tham gia. Không biết liệu có thể thành thông lệ mỗi năm 1 lần được không nhỉ?
  Nhờ cuộc thi này mà có quá trời đầu sách hay mà bây giờ mình mới biết đến.
  Cảm ơn các tác giả!

 3. Hì, Thương Xin Cám ơn ban tổ chức giải, ban giám khảo và nhà tài trợ cùng tất cả các bạn đọc của THĐP.
  Xin chúc mừng cuộ thi đã thành công trên mong đợi. Hy vọng mọi người sẽ có nhiều lựa chọn về Sách ưng ý qua cuộc thi.
  Xin cám ơn và chúc mừng.
  Nguyễn Văn Thương.

 4. Xin chúc mừng ba bạn đạt giải! Và xin cảm ơn tất cả những bạn đã gửi bài dự thi.

  Với mình cuộc thi này thật sự rất ý nghĩa, như chính mục đích của nó: khuyến khích việc đọc sách và chia sẻ sách hay. Nếu bạn thích đọc sách hãy tìm đọc những bài viết dự thi để tìm thấy những quyển sách phù hợp nhé.

  Mình cũng khá bất ngờ vì số lượng bài dự thi, một điều làm mình khá vất vả nhưng cũng rất vui. Cảm ơn Nguyễn Hoàng Huy vì cơ hội làm giám khảo lần này nhé ^_^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

FOLLOW US

62,550Thành viênThích
3,699Người theo dõiTheo dõi
3,440Người theo dõiĐăng Ký
spot_img

BÌNH LUẬN MỚI

XEM NHIỀU

BÀI MỚI