Hướng dẫn gửi bài viết về THĐP

Last update: July 2, 2023

 1. Tác giả tự viết, nội dung chưa từng được đăng tải ở bất kỳ trang mạng nào khác.
 2. Tối thiểu 500 chữ.
 3. Nội dung hướng thiện, gần gũi với tinh thần Triết Học Đường Phố: Tự do – Chia sẻ – Sáng tạo. Các đề tài gợi ý: Tôn giáo, tâm linh, triết học, thời sự, chính trị, thế giới, giáo dục, cuộc sống, văn học, nghệ thuật, khoa học….
 4. Bài viết cần có thái độ đóng góp, xây dựng, chia sẻ; không đả kích phê phán bất kỳ đối tượng nào.
 5. Ngôn từ trong sáng, không sử dụng chữ viết tắt hay teen code.
 6. Khuyến khích mọi hình thức sáng tạo.
 7. Bài viết sẽ được biên tập viên kiểm duyệt. Nếu nội dung không phù hợp hoặc chưa đủ chất lượng, bài viết sẽ không được đăng tải.
 8. Biên tập viên có quyền thay đổi tựa đề bài viết nếu thấy cần thiết.
 9. Những bài viết có chất lượng cao nhất sẽ được tuyển chọn vào dự án sách của Triết Học Đường Phố. Trong đó, 50% tiền bản quyền sẽ thuộc về Triết Học Đường Phố, 50% còn lại chia đều cho các tác giả đóng góp.
 10. Để gửi bài trực tiếp cho Triết Học Đường Phố, tác giả cần đăng ký tài khoản (nếu gặp khó khăn thì có thể liên lạc admin để được giúp đỡ), sau đó log-in tại đây. Sau khi log-in thì có thể gửi bài tại đây.
 11. Cách thứ hai đơn giản hơn là bạn có thể đăng bài viết của mình vào Discord server của THĐP. Ban quản trị sẽ chọn ra bài viết hay và sẽ thay bạn publish bài viết đó lên website.
 12. Bài viết hay và có giá trị sẽ được tip PRANA.

Hy vọng các tác giả tôn trọng hướng dẫn trên để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình làm việc của ban biên tập, đồng thời góp phần gây dựng nhiều nhất những nội dung có giá trị cao tiếp cận tới cộng đồng. Xin chân thành cảm ơn các bạn vì đã quan tâm và ủng hộ hoạt động của chúng tôi. Chúc mọi người có thật nhiều những bài viết tuyệt vời và những trải nghiệm đáng nhớ trên Triết Học Đường Phố.

Thân mến,

Ban quản trị Triết Học Đường Phố